0916.458.169

Bài viết

Tại Sao Máy Thổi Khí Con Sò Chuan-Fan Được Ưa Chuộng?

Tại Sao Máy Thổi Khí Con Sò Chuan-Fan Được Ưa Chuộng

Là loại thiết bị ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực công nghiệp nặng và ngành nuôi trồng thủy sản, máy thổi khí được cho là có tầm quan trọng nổi bật nhất, đặc biệt là ngành nuôi tôm. Máy thổi khí bao gồm 2 phần động cơ chính là động cơ (motor, nam châm điện) và phần tạo khí (đầu máy thổi khí, dạng quạt.)

Tại Sao Máy Thổi Khí Con Sò Chuan-Fan Được Ưa Chuộng

Máy thổi khí được phân thành 3 loại theo đặc điểm cấu tạo và tính năng sử dụng:

  1. Máy thổi khí mini

  2. Máy thổi khí dạng con sò

  3. Máy thổi khí dạng motor kéo và đầu thổi khí

Sở dĩ có sự phân loại máy như trên là do không chỉ có các ngành công nghiệp hay nuôi trồng mới sử dụng mà máy còn phục vụ hiệu quả cho những khách hàng có sở thích nuôi hồ cá, tiểu cảnh. Đối với nhu cầu này, người dùng chỉ cần mua loại máy thổi khí mini để tiết kiệm điện năng và không dư hiệu suất. Mặt khác, nếu sử dụng cho các ao tôm hoặc các bể nuôi thủy sản kinh doanh, ta nên sử dụng máy thổi khí dạng sò.

Hiện nay, thị trường thiết bị có hàng trăm chủng loại, thương hiệu và giá cả khác nhau cho các dòng máy thổi khí. Tuy nhiên, phổ biến và được ưa chuộng nhất vẫn phải kể đến máy thổi khí con sò Chuan-fan, xuất xứ Đài Loan.

Máy Thổi Khí Con Sò Chuan-Fan Được Ưa Chuộng

Thành lập từ năm 1972, thương hiệu máy thổi khí con sò Chuan-fan nổi tiếng với thiết kế luồng không khí điều chỉnh, giúp cung cấp dòng chảy ổn định và dễ dàng kiểm soát. Không kén chọn môi trường, máy có thể dùng được cho cả chân không và áp lực, đáp ứng cả yêu cầu dòng khí nhỏ và áp lực cao.

Thêm một yếu tố gây ấn tượng người dùng nữa từ Chuan-fan đó là máy thổi khí con sò được áp dụng trên nhiều lĩnh vực như in ấn, chế biến nhựa, kiểm soát ô nhiễm, các ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, chế biến gỗ, dệt may, làm giấy, máy móc điện tử, bao bì, nuôi cá, ghi đĩa, máy phát điện không khí nóng, chân không, vận chuyển bột, máy sấy, làm kính , thông gió…